Story

ร้านขาย Longboards (ลองบอร์ด)

ร้านขาย Longboards ? Longboards ซื้อได้ที่ไหน? ร้าน Longboards ในไทยมีร้านไหนบ้าง?

สำหรับมือใหม่ที่อยากจะเริ่มเล่น Longboards แต่ยังไม่มีแผ่น ลองบอร์ด เป็นของตัวเอง วันนี้แอดมินจะมาแชร์พิกัดร้านขาย Longboards ( ลองบอร์ด ) โดยคัดมาให้เน้นๆ จุกๆ ถึง 18 ร้านเลยทีเดียว ไม่ว่าคุณจะเป็นสายหวาน สายดาร์ก หรือ สายไหน รับรองว่าต้องมีคนโดนป้ายยากันบ้างล่ะ ถ้าพร้อมจะโดนป้ายยาแล้ว ก็ไปเริ่มกันเลยย

1. Rebirth Longboard Thailand
rebirth.Longboard.Thailand

แบรนด์ Rebirth มาพร้อมกับสโลแกน “Shut your mouth, skate your feet” และ Meow, Yi และ Triangle Longboard ที่ถือว่าเป็น Signature ของแบรนด์ Rebirth ก็ว่าได้ค่ะ สำหรับใครเป็นสาย Dancing สายหวาน แอดมินว่าเหมาะและของมันต้องมีค่ะ หรือถ้าใครสาย Trick ก็สามารถเข้าไปเลือกดูรุ่นอื่นๆเพิ่มเติมได้ในเพจของแบรนด์ Rebirth ได้เลยนะคะ  
พิกัด : https://web.facebook.com/RebirthLongboardThailand 

2. Chippo Skate Shop

chippo.Longboards

ร้านนี้แอดมินว่าเหมาะสำหรับเหล่าทาสหมาทั้งหลายมาก เพราะนอกจากจะมี Longboards & Accessories ลองบอร์ดและอุปกรณ์ หลากหลายแบรนด์ ยังมีบอสโปะ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของร้านอีกด้วย แอบบอกว่าน้องน่ารักมากใครเป็นทาสหมาก็แวะเวียนเข้าไปเลือกดู Longboards  แล้วอย่าลืมไปเล่นกับน้องได้นะค้า
พิกัด : https://web.facebook.com/chipposkateshop

3. Sky Park BKK

            เรียกว่าครบจบในที่เดียวเลยค่ะสำหรับร้านนี้ Sky Park BKK ครบจบยังไง? ก็มีทั้ง Shop ขาย Longboards พื้นที่ให้เล่น และยังมีบริการฝึกสอนสำหรับผู้เริ่มต้น เป็นการสอนเบสิค Surf Skate / Skateboard / Longboard / Freeline Skates และ Roller Skate เชื่อแอดมินรึยังคะว่าครบจบในที่เดียวจริงๆ สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้าเพจได้เลยนะค้า

พิกัด : https://web.facebook.com/skyparkbkk

4. SLiDE Skateboards
slide.longboards

            เอาใจชาวขอนแก่นกันบ้าง ร้าน SLiDE Skateboards ตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่น แถวปลาวาฬใจดี กังสดาล ในซอยมิตรภาพ 8/13 เจ้าของร้านเล่นเองมีประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจอยากซื้อกระดานลองบอร์ดก็สามารถเข้าไปเลือกดูเลือกชมกันได้นะคะ

พิกัด : https://web.facebook.com/slide.sk

5. BUDGEBOARD

Budgeboard.longboards

            ร้านขาย Longboards อีกหนึ่งร้านที่น่าจะถูกใจสาย Longboards Dancing แอดมินคัดมาให้แล้วว ดูแค่โลโก้ก็น่าจะรู้ว่าเป็นทาสแมวขนาดไหน เมื่อมีทาสหมาก็ต้องมีทาสแมวมันเป็นของคู่กันส่วนลองบอร์ดก็ต้องคู่กับเพื่อนๆไง

พิกัด : https://web.facebook.com/Budgeboard

6. PAKNAMPHO SQUAD BOARD SHOP

            มาค่ะเราจะไม่หยุดพิกัดไว้แค่ที่ กรุงเทพฯ แต่จะพาไปถึง จังหวัดนครสวรรค์ สำหรับเพื่อนๆชาวนครสวรรค์ที่ไม่สะดวกซื้อออนไลน์หรืออยากเข้าไปดูของจริง อยากเห็นลายบนแผ่นชัดๆ แอดมินแนะนำร้านนี้ค่ะ มีครบทั้งลองบอร์ด และอุปกรณ์สำหรับลองบอร์ดเลย ว่างๆก็เข้าไปเลือกชมสินค้ากันได้นะค้า

พิกัด : https://web.facebook.com/paknamphosquad

7. STARTUP SKATE PARK

startup.skatepark

            ถึงคราวของชาวราชบุเรียนแล้วค่ะ ซึ่งงร้านนี้ถือว่าเป็นที่รวบรวมความท้าทายใหม่ ๆ และ เป็นจุดเริ่มต้นประสบการณ์สำหรับชาวราชบุเรียนเลยทีเดียว นอกจากจะมี Longboards ขายแล้วยังมีสนามสำหรับเล่น Longboards และ Skateboards อีกด้วย เอาเป็นว่าไปที่เดียวจบครบจริงๆค่ะ

พิกัด : https://web.facebook.com/StartupSkatePark

8. Rize Skatestore
rize.skatestore

            เรายังคงปักหมุดนอกพื้นที่ กรุงเทพฯ กันค่ะ ซึ่งร้านนี้ที่แอดมินคัดมาให้ตั้งอยู่ที่จังหวัดชัยนาท ร้านสเก็ตบอร์ดแห่งแรกและแห่งเดียวในตัวเมืองชัยนาท ที่ก่อตั้งจากคนเล่นจริง ไถจริง ล้มจริง  ลุกจริง พร้อมบริการ ลองบอร์ด, สเก็ตบอร์ดคอมพลีทพร้อมเล่น และอุปกรณ์ทุกชนิดของแท้ 100 % ใครอยู่ใกล้ๆก็เข้าไปดูสินค้าจริงได้เลยค่า

พิกัด : https://web.facebook.com/Rizeskatestore

9. One shelf boardshop
oneshelfboardshop.logo

            เจ้าของคือพี่โดม อยู่ในวงการมานานมากเป็นสิบปี มีทั้งแผ่น ล้อ อะไหล่อุปกรณ์ต่างๆ ราคาน่ารัก ใครอยากได้คำแนะนำเรื่องลองบอร์ดแนะนำที่นี่เลยค่ะ ข้อมูลแน่นมากๆ รับรองไม่มีผิดหวัง

พิกัด : https://web.facebook.com/oneshelfboardshop

10. Senior Longboard Shop
Senior Longboard Shop

            เป็นร้านที่รวมแผ่นแบรนด์นอก แผ่นหายาก ราคาพรีออเดอร์รวมภาษีแล้วเหมาะสมไม่แพง ไม่ว่าจะเป็น Majutsu อัลเทอเนอทีฟ loaded ถ้ามีแบรนด์ไหนที่เพื่อนๆเล็งไว้ พุ่งตัวไปให้ไวเลยค่ะ แอบกระซิบว่ามี โปรเจค “Limited X Collection” ใหม่ที่ร่วมกับศิลปิน TGU ของทางร้าน และ Carloboard-Handmade longboards/skateboards  เป็นคอลเลคชั่น 5 Deadly Sins(คนบาป 5 ประการ) ใครสนใจก็พุ่งตัวไปให้ไวเลยค่า

พิกัด : https://web.facebook.com/senior.longboard.shop

11. Orca BoardShop

พิกัดร้านสำหรับเพื่อนๆที่อยู่ภาคเหนือมาแล้วค่า ร้านนี้อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่เจ้า เป็นอีกร้านที่เพื่อนๆสามารถ Custom แผ่น Longboards ได้ด้วยตัวเองเลยน้า มีแผ่นให้เลือกหลายแบรนด์ด้วยค่าเข้าไปติดตามกันไว้ได้เลยย
พิกัด : https://web.facebook.com/orcaboardshop

12. Locus Thailand
locus.logo.longboards

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสำหรับ Longboard คุณภาพดี และยังเป็นแบรนด์ที่ Jian Peng Li แชมป์โลก Longboard Dancing Freestyle เลือกใช้ในการแข่งขันอีกด้วยค่ะ ทางแบรนด์มีหน้าร้านอยู่ที่จังหวัดภูเก็ตนะคะ สำหรับเพื่อนๆที่อยู่จังหวัดภูเก็ตหรือพื้นที่ใกล้เคียงสามารถเข้าไปดูสินค้าที่ร้านได้เลยน้า ส่วนเพื่อนๆท่านอื่นสามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้ตามพิกัดที่เราแปะไว้ให้ได้เลยค่ะ

พิกัด : https://web.facebook.com/Locus-Thailand-102583861825673/

13. 50 degree Angle

50degreeangle.longboards.

ร้านค้าออนไลน์อีกหนึ่งร้านทีเปิดโอกาสให้เพื่อนๆได้ Custom Longboard ได้ตามใจ ทุกแบบ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Freestyle / Dancing , Freestyle / Downhill  หรือ Cruiser มีหลากหลายแบรนด์ดังมาให้เลือก และที่สำคัญร้านนี้รับชำระเงินด้วย Crypto! วัยรุ่นสายเทรดท่านใดไม่สะดวกจ่ายเงินสดเราแนะนำร้านนี้เลยย

พิกัด : https://web.facebook.com/50degreeangle/

14. WoodToxin Longboard Thailand

woodtoxinlongboards

            อีกหนึ่งแบรนด์สัญชาติจีนที่ได้รับความนิยมในไทยอยู่ไม่น้อย  และ WoodToxin Longboard Thailand ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากประเทศจีนอีกด้วย หากเพื่อนๆที่ชอบงานกราฟฟิก แอดมินแนะนำรุ่น  Space Series เลยค่ะ น่าจะเป็นรุ่นขายดีของเค้าเลยยหรืออยากเข้าไปลองเลือกดูลายอื่นๆก็ได้น้า

พิกัด : https://web.facebook.com/woodtoxin.th

15. NYLA Thailand Online

NYLA.Longboards

            แหล่งรวมความสตรีทชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก NYLA Thailand ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าแฟชั่น accessories  Skateboard ต่างๆแล้วว NYLA Thailand ก็ยังมี Longboard จากแบรนด์ชั้นนำวางจำหน่ายด้วยนะค้า หากเพื่อนๆคนไหนมีโอกาสก็แวะเวียนเข้าไปเลือกดู Longboard ได้เลยค่า

พิกัด : https://web.facebook.com/NYLATHAILANDOnline

16. Carloboard-Handmade longboards/skateboards

Carlo.longboards

            ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า  All our boards are completely 100% customizable!!!
 อื้มมมันจะสักแค่ไหนกันเชียว แอดมินจะบอกว่า ความพิเศษคือเพื่อนๆสามารถออกแบบแผ่น Longboard ของเพื่อนๆตามความชอบ 100% ได้เลยค่า ชอบแบบไหนใส่แบบไหน อยากจะเปลี่ยนตรงไหน ใส่อะไร จะลายจะสีหรือจะกริปเทปขอแค่ให้บอกเท่านั้นค่า เป็นไงฟังดูน่าสนใจใช่ไหมคะ อย่ารอช้าไปช็อปได้เลยย

พิกัด : https://web.facebook.com/carloboard.lt

17. Decathlon Thailand

decathlon.Longboards.Th

            อีกหนึ่งศูนย์รวมอุปกรณ์กีฬาอย่าง Decathlon ก็มี  Longboard จำหน่ายหลากหลายประเภท และราคาก็ถือว่าเป็นมิตรสำหรับผู้เริ่มต้นมากๆ  นอกจากจะมีแผ่น Longboards ขายแล้ว สำหรับมือใหม่หัดทริค สามารถถอยสนับแข้งมาใส่ กันบอร์ดฟาดแข้งได้ด้วยค่ะ เพื่อนๆคนไหนอยากอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงก็สามารถเข้าไปเลือกชมสินค้าได้เลยนะคะ

พิกัด :  Decathlon Thailand ดีแคทลอน ประเทศไทย

18. Seven Cruise

seven cruise logo.Longboards

            ร้านขายอุปกรณ์กีฬาหลากหลายประเภท รวมถึง Autorized Dealer   Travelol Longboard  เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบลายมินิมอล น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ แอดมินแนะนำแบรนด์นี้น้าลองเข้าไปเลือกดูสินค้าตามพิกัดที่ทิ้งไว้ให้ได้เลยนะค้า

พิกัด : https://www.seven-cruise.com/longboard?page=2

 ไหนใครโดนป้ายยาบ้างมารวมกันทางนี้และอยากจะบอกว่าพิกัดร้านขาย Longboard ที่แอดมินนำมาแชร์ในวันนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น!
ย้ำนะคะส่วนหนึ่งเท่านั้น!ยังมีร้านขายลองบอร์ดอีกหลายร้านที่พร้อมจะให้เพื่อนๆได้เข้าไปเลือกชม Longboard กัน
สำหรับเพื่อนๆคนไหนมีร้านขายลองบอร์ดที่น่าสนใจอยากแนะนำหรือเอามาแชร์ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าวงการนี้ก็สามารถมาแชร์กันได้น้า
แอดมินจะรอโดนป้ายยาจากเพื่อนเหมือนกัน

ก่อนจากไปในวันนี้แอดมินอยากจะบอกว่า Rebirth Longboard Thailand ยังมีบทความอื่นๆให้เพื่อนๆได้ติดตามกันอีกน้า เข้าไปดูเลยได้ที่
https://rebirthlongboard.co.th/blog-rebirth  

อย่าลืมไปติดตามกันด้วยนะค้า บ้ายบายย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *